Thông Báo Về Việc Tăng Giá Bán Dầu Xoa Bóp Bình An

Lời đầu tiên, Dầu Xoa Bóp Bình An Công Chính gia truyền 3 đời, có lời chi ân tới toàn thể quý khách hàng đã ủng hộ Dầu Bình An Công Chính của chúng tôi trong thời gian qua.

Thông Báo Về Việc Tăng Giá Bán Dầu Xoa Bóp Bình An
Thông Báo Về Việc Tăng Giá Bán Dầu Xoa Bóp Bình An

Dầu Xoa Bóp Bình An Công Chính với thành phần 100% từ nguyên liệu thiên nhiên. Sản phẩm là sự kết tinh bởi phương thuốc cổ truyền của cha ông để lại, đã mang tới hiệu quả cao khi sử dụng. Những khách hàng lâu năm chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm. 

Trải qua năm tháng thăng trầm, Dầu Xoa Bóp Bình An càng chứng tỏ được công dụng và được nhiều khách hang yêu mến. Chúng tôi cũng đã có những đơn hàng đầu tiên từ những khách hang xa xôi từ khắp các vùng miền, như Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam. Ngay cả những khách hàng từ Trung Quốc là nôi của ngành thuốc Bắc cũng đã biết đến và sử dụng sản phẩm.

Với lòng biết ơn sâu sắc, chúng tôi cảm ơn quý khách hàng đã luôn yêu mến và sử dụng sản phẩm. Dù không mong muốn, nhưng nay do giá dược liệu lên cao, chi phí sản xuất chai lọ cũng tăng. Vì thế, chúng tôi thông báo về sự tăng giá dầu xoa bóp Bình An tới quý khách hàng như sau:

Chai Dầu Xoa Bóp Bình An 30ml: Giá 35.000đ/chai.

Chai Dầu Xoa Bóp Bình An 170ml: Giá 155.000đ/chai

Chai Dầu Xoa Bóp Bình An 360ml: Giá 260.000đ/chai

Với sự tang giá này, chung tôi rất mong muốn quý khách hàng vẫn luôn đồng hành và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi, chân thành cảm ơn!

DẦU XOA BÓP BÌNH AN CÔNG CHÍNH

Website: ruouxoabopbinhan.com

Địa chỉ: 194 Hồ Văn Huê, F9, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0972.400.688

Đăng Ký Mua Sản Phẩm Dầu Xoa Bóp Bình An

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.