​DẦU XOA BÌNH AN CÔNG CHÍNH

CHÍNH HIỆU GIA TRUYỀN 3 ĐỜI

Dầu Xoa Bình An là bài thuốc gia truyền được lưu lại cho con cháu trên 3 đời và cho tới nay vẫn còn lưu giữ. Mấy mươi năm do chiến tranh loạn lạc sản phẩm đã trở lên lu mờ. Bây giờ soạn ra xét thấy là sản phẩm hữu ích cho mọi người, chúng tôi đã ra sức tìm kiếm các vị thuốc dựa trên công thức trước đây của cha ông chúng tôi nhằm giữ các đặc tính vốn có của sản phẩm.

Theo phương pháp y học cổ truyền, dầu xoa bóp bình an có vai trò quan trọng trong quá trình điều trị và chăm sóc sức khỏe tổng thể. Với đặc tính hoạt huyết, kích thích lưu thông kinh lạc, và làm lành vết thương. Cụ thể thông qua quá trình kích thích thân nhiệt, thông kinh lạc, giúp khí huyết được lưu thông, tạo điều kiện cơ thể được tái tạo, phục hồi, giảm đau nhức và tăng tính linh hoạt cho các cơ.

Thuốc rượu xoa bóp Bình An giúp kích thích dòng chảy năng lượng nội tiết, giảm tình trạng đau nhức, kháng viêm, và các chấn thương do căng cơ quá mức, bong gân, bầm tím, chuột rút, đau lưng, cứng cổ và đau vai gáy. Ngoài ra, nó cũng thích hợp cho việc xoa bóp tay và chân để giảm đau xương khớp, giảm tê mỏi chân tay và cảm giác lạnh do sự kém lưu thông khí huyết.

dầu xoa gia truyền bình an

​Thành Phần: Sản phẩm gồm 36 loại dược liệu thiên nhiên với các vị thuốc như: Trầm hương, quế chi, bồ bồ, kinh giới, gừng, vòi voi, cam thảo, dây cứt quạ, dây cù đèn, rễ nhàu…

Sản phẩm dầu xoa bóp của chúng tôi là chính hiệu Bình An Công Chính gia truyền 3 đời và đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu với Cục Sở Hữu Trí Tuệ. Vì vậy, kinh mong quý khách hàng có thể đăng ký mua trực tiếp để tránh mua phải “hàng nhái kém chất lượng”. Chúng tôi đều cam kết hoàn tiền nếu không “chính hiệu”.

Thương hiệu “Bình An Công Chính” bắt nguồn từ lời chúc “Bình An” và triết lý kinh doanh dựa trên giá trị “liêm chính”. Tất cả nhãn sản phẩm đều đề dòng chữ “lưu ý hàng giả mảo”, đáy chai in nổi trên tủy tinh “BA” nghĩa là Bình An. Hiện tại một số cơ sở làm nhái đã bắt chước điều này. Chính vì thế quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp để tránh mua phải hàng nhái. Hotline 0972 400 688

Công Dụng Dầu Xoa Bóp Gia Truyền Bình An

  • Hỗ trợ trị chứng nhức gân xương, tứ chi rũ mỏi, thấp khớp, tê bại.
  • Chấn thương: Bị bong gân, sai khớp, sưng, bầm. Cầm máu, làm lành vết thương, kiến cắn, muỗi chích.
  • Cảm: ho, sổ mũi nhức đầu, tức ngực, nhức lưng. Cấp cứu do trúng gió, lỗ tai bị viêm và có mủ.
  • Đau răng, sưng nướu, sưng hàm, khàn tiếng.
  • Phong ngứa, chốc lở, mụn nhọt, mề đay (trị bằng cách xông).
  • Nước ăn chân tay, phụ nữ sinh đẻ, người lao động nặng nhọc, trúng thực, đau bụng, đầy hơi, ói mửa.

Lưu ý: Tùy từng cơ địa mỗi người mà dầu Bình An có mức độ đáp ứng khác nhau. Đối với một số trường hợp đặc biệt cần tham khảo ý kiến Bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.

Đăng Ký COMBO Dầu Xoa Gia Truyền Bình An Để Được Giá Tối Ưu Nhất!

Hiển thị tất cả 8 kết quả

[COMBO FREESHIP] 10 Chai Dầu Xoa Bóp Bình An 135ml

1.350.000

[COMBO FREESHIP] 10 Chai Dầu Xoa Bóp Bình An 330ml

2.800.000

[COMBO FREESHIP] 50 Chai Dầu Xoa Bóp Bình An Công Chính 30ml

1.450.000

[COMBO FREESHIP] 30 Chai Dầu Xoa Bóp Bình An Công Chính 30ml

960.000

[COMBO] 20 Chai Dầu Xoa Bóp Bình An Công Chính Chai 30ml

700.000

Dầu Xoa Gia Truyền Bình An Chai 330ml

330.000

Dầu Xoa Bóp Bình An Công Chính Chai 135ml

155.000

Dầu Xoa Bóp Bình An Công Chính Chai 30ml [Combo5]

175.000
Back to Top
DMCA.com Protection Status Call Now ButtonGọi Ngay